LƯU TRÚ VÀ TEAMBUILDING

LƯU TRÚ VÀ TEAMBUILDING

LƯU TRÚ VÀ TEAMBUILDING

HÒA PHÚ THÀNH - TRƯỢT THÁC ĐÀ NẴNG

Công ty CP khai thác và phát triển du lịch Hòa Phú Thành, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng là công ty du lịch tiên phong trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm - trượt thác tại Việt Nam. Thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng một khung cảnh tuyệt đẹp. Một bên là núi cao như một cánh tay ôm trọn thành phố từ Đèo Hải Vân nối liền với dãy Trường Sơn hùng vĩ.

LƯU TRÚ VÀ TEAMBUILDING

 

Hãy đến với Khu du lịch Hòa Phú Thành ngay từ hôm nay bạn nhé, bạn sẽ được tận hưởng những khung cảnh đẹp mê hồn từ những thác nước trong xanh, những đồi núi xanh tươi, những món ăn BBQ thơm ngon bên cạnh ngọn lửa hồng… nơi đủ để ai đó sẵn sàng cùng bạn ghi lại những giây phút đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân

Lửa trại được coi là linh hồn của các buổi dã ngoại, họp nhóm, teambuilding hay là ngày hội cho các gia đình khiến các bé háo hức hơn cả - Một trải nghiệm rất khó có được khi sống trong nội đô chật chội… khi mọi người được quây quần bên ánh lửa ấm áp, cùng ca hát, kể chuyện cho nhau nghe thâu đêm.

Trải nghiệm mới với dịch vụ lưu trú nhà sàn gỗ - nét văn hóa của người dân tộc bản địa sẽ là giây phút trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thích thú.

Tin liên quan