Khu du lịch Hòa Phú Thành

Khu du lịch Hòa Phú Thành

Khu du lịch Hòa Phú Thành

HÒA PHÚ THÀNH - TRƯỢT THÁC ĐÀ NẴNG

Công ty CP khai thác và phát triển du lịch Hòa Phú Thành, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng là công ty du lịch tiên phong trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm - trượt thác tại Việt Nam. Thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng một khung cảnh tuyệt đẹp. Một bên là núi cao như một cánh tay ôm trọn thành phố từ Đèo Hải Vân nối liền với dãy Trường Sơn hùng vĩ.

Địa điểm lý tưởng cho cắm trại, tổ chức team building

 

Khu du lịch Hòa Phú Thành – Địa điểm lý tưởng cho cắm trại, tổ chức team building “gần xịt” Đà Nẵng

Hotline: 0968.688.638 (0905.966.836 zalo)

Làng du lịch Tống Cói (thuộc khu du lịch Hòa Phú Thành, cách Đà Nẵng tầm 30 km) nằm bên QL14G gần với thôn Tống Cói (xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam). Nơi này trước đây thuộc khu vực sinh sống của người dân tộc Cơ Tu, sau được Khu du lịch Hòa Phú Thành mua lại và cải tạo thành làng du lịch Tống Cói, nhằm tạo điều kiện cho khách tham quan tới nghỉ dưỡng, cắm trại và tìm hiểu về môi trường sống của đồng bào Cơ Tu nơi đây. Thôn Tống Cói, cách làng du lịch một con dốc Kiền, là làng mạc lâu đời của người Cơ Tu ở vùng thấp với những bình nguyên xanh biếc đồi chè ruộng lúa. Sau khi bạn đến tham quan thôn, có thể quay trở lại làng du lịch Tống Cói để nghỉ ngơi qua đêm. Tuy các gian nhà sàn ở đây chỉ là phục dựng so với làng cổ ban đầu, nhưng làng vẫn giữ lại nguyên vẻ địa hình đơn sơ thôn dã, khu làng chính nằm trên một mô đất cao cách không xa dòng suối trong vắt chảy dọc dãy Trường Sơn hùng vĩ.

Nếu bạn đang tìm một nơi cắm trại qua đêm gần Đà Nẵng, hoặc nơi có thể tổ chức team building. Công ty mình xin giới thiệu làng du lịch Tống Cói chính là địa điểm lý tưởng cho bạn. Làng có tổng cộng 5 gian nhà sàn chính, mỗi gian nhà chưa được 10 người, và 8 căn chòi nhỏ nằm bên bờ suối. 

Giữa bao bộn bề công việc và áp lực của cuộc sống hiện đại, bạn có mơ một ngày nào đó được trở về không gian yên bình và tĩnh lặng, có dòng suối chảy róc rách dọc theo những hàng cây.

Lửa trại được coi là linh hồn của các buổi dã ngoại, họp nhóm, teambuilding hay là ngày hội cho các gia đình khiến các bé háo hức hơn cả - Một trải nghiệm rất khó có được khi sống trong nội đô chật chội… khi mọi người được quây quần bên ánh lửa ấm áp, cùng ca hát, kể chuyện cho nhau nghe thâu đêm.