Du lịch lễ 30/4 và 1/5 tại Đà Nẵng - Trượt thác tự nhiên duy nhất tại Việt Nam

Du lịch lễ 30/4 và 1/5 tại Đà Nẵng - Trượt thác tự nhiên duy nhất tại Việt Nam

Du lịch lễ 30/4 và 1/5 tại Đà Nẵng - Trượt thác tự nhiên duy nhất tại Việt Nam

HÒA PHÚ THÀNH - TRƯỢT THÁC ĐÀ NẴNG

Công ty CP khai thác và phát triển du lịch Hòa Phú Thành, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng là công ty du lịch tiên phong trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm - trượt thác tại Việt Nam. Thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng một khung cảnh tuyệt đẹp. Một bên là núi cao như một cánh tay ôm trọn thành phố từ Đèo Hải Vân nối liền với dãy Trường Sơn hùng vĩ.

Du lịch lễ 30/4 và 1/5 tại Đà Nẵng - Trượt thác

Khu Du lịch Hòa Phú Thành

Khu du lịch Hòa Phú Thành nằm tại xã Hòa Phú – huyện Hòa Vang thuộc Đà Nẵng. Đây là khu du lịch tổ hợp với nhiều hoạt động thể thao giải trí đa dạng. Bao gồm trượt thác cảm giác mạnh (Rafting), trượt dây cáp (Zipline), Massage Cá, nhà nghỉ và nhà hàng ăn uống với những món ăn dân dã truyền thống.
Từ TP Đà Nẵng bạn đi theo đường đi Bà Nà – đường Trường Sơn, sau đó rẽ vào đường DT604 (đường đi Prao, Đông Giang), tới Km20 là tới. Thực tế trường đi sẽ có biển chỉ dẫn, bạn để ý bên tay trái đường.
 Ở đây có cả dịch vụ nhà nghỉ riêngdành cho các đoàn (theo kiểu nhà sàn truyền thống người Cơ tu), đặc biệt là nhà sàn tập thể có thể chứa được trên 500 khách. Ngoài dịch vụ nhà hàng và khu nhà nghỉ qua đêm, bạn có thể đi trong ngày, có thể mang theo đồ ăn  picnic. Khu du lịch có một khu dành riêng cho dịch vụ cho thuê chiếu, chòi riêng cho các nhóm nghỉ trưa và tổ chức ăn uống. Thông thường du khách sẽ vui chơi rồi ăn trưa tự túc tại đây.

Trượt thác 


Hoạt động hấp dẫn nhất khi tới Hòa PhúThành là trò chơi trượt thác tự nhiên bằng xuồng cao su, mỗi xuồng có 2 người, được trang bị đồ bảo hộ. Mỗi ngày có 2 ca vào lúc 10h và 14h00 thời gian chuẩn bị cho mỗi ca là 30 phút. Các bạn nên sắp xếp thời gian di chuyển sao cho hợp lý để có thể tới đúng giờ. Hành trình trượt thác kéo dài khoảng 45 – 60 phút trải nghiệm trên dòng suối.
Trước khi tham gia trò chơi bạn sẽ thay đồ bơi, bạn ko mang đồ dùng cá nhân,điện thoại, ví tiền… khi lên xuồng trượt thác. Tất cả đồ dùng cá nhân sẽ được gửi tại quầy gửi đồ có hệ thống camera giám sát nên các bạn yên tâm.
Sau khi chuẩn bị trang phục cá nhân xong bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn trang bị đồ bảo hộ: áo phao, mũ bảo hiểm, và nghe hướng dẫn cách tham gia trò chơi (ngồi trên xuồng ra sao, cách di chuyển, né tránh chướng ngại vật …) để hiểu rõ vể cách chơi sao cho an toàn nhất.
Sau khi hoàn thành lớp tập huấn các bạn sẽ được xe trung chuyển đưa đến điểm đầu nguồn. Tại đây 2 người 1 xuồng trượt xuống hồ nước, khi mọi người đã sẵn sàng thì nhân viên sẽ mở cửa cho nước chảy xuống suối và bạn bắt đầu hành trình 3km vượt qua các ghềnh nước với các độ cao khác nhau.

Lưu ý khi tham gia trò chơi trượt thác

 
Bạn nên mặc gọn gàng, ưu tiên đồ bơi, tắm
Nếu muốn chụp ảnh bằng điện thoại bạn nên mang theo đồ chống nước. Khu du lịch có dịch vụ chụp ảnh, phí 5000 đ / 1 ảnh file mềm qua email hoặc usb hoặc rửa ảnh tại chỗ theo nhu cầu.
Trong quá trình tham gia trò chơi sẽ có đội cứu hộ sẽ hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn, đa số các bạn sẽ tự vận động là chính.
Ở đây có nhà tắm đầy đủ bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ : khăn tắm, quần áo thay khi chơi xong
Trẻ em <14 tuổi, người có tiểu sử thần kinh, tim mạch hoặc sử dụng chất kích thích sẽ không được tham gia.

Trượt dây cáp - Zipline


Với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao cho du khách. Zipline tại đây chơi khá nhanh do đường tầm 300m có 2 chặn đi và về tạo thêm cảm giác mới lạ cho du khách lần đầu chơi trò này.
Hiện tại giá chính thức là 50k/khách/lần trượt.
Chơi trò này không khó, bạn chỉ cần mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kiểm tra trước khi trượt. Bạn có thể chơi trò này sau khi chơi trượt thác xong. Để đảm bảo tốt nhất bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của nhân viên kĩ thuật.

Fish Massage - Mát xa cá


Dịch vụ này cũng không hề xa lạ, vì nhiều khu du lịch ở Viet Nam và các nước Đông Nam Á cũng có dịch vụ này. Cá ở đây là loại không có răng, dùng miệng hút da chết. Vì vậy cũng khá an toàn cho du khách. Nếu bạn chưa từng thử thì có thể thư giãn trò này lúc nghỉ ngơi.

Khu chòi nghỉ trưa


Đây cũng là 1 khu du lịch lý tưởng cho việc đi picnic, bạn có thể đi trong 1 ngày. Sau khi tham gia các trò chơi thì bạn có thể nghỉ trưa tại đây trong các khu chòi đã dựng sẵn. Bạn có thể tự túc ăn uống, nằm nghỉ và thư giãn. Ngoài ra, Khu du lịch còn có dịch vụ lưu trú lều trại, nhà sàn cho du khách trải nghiệm.
 
Sliding water
 
Với đường trượt nước (Sliding water) đầu tiên tại Đà Nẵng với hệ thống kết nối "2 hồ" sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với du khách, đặc biệt là trẻ em.

 

 

 
 
KDL Hòa Phú Thành sẽ hướng tới khu du lịch "3 Trượt" đầu tiên ở Việt Nam, sẽ hứa hẹn đem đến cho du khách nhiều điều thú vị khi đến với Đà Nẵng.
 
Mọi chi tiết thông tin vui lòng gọi đến số máy tư vấn Hòa Phú Thành: 0968.688.638
Đặt dịch vụ cho đoàn: 0905.688.938